1.pakki Ricecrispís(þarft ekki að nota hann allann,, fer ftir græðgi)
5.matskeiðar SÍRÓP
200-300g súkkulaði(eitthvað gott)
200g Smjör
|
tekur stóran pott og hellir Ricinu út í setur svo sírópið ogsúkkulaðið út í
og smjörið,,, passaðu þig að láta þetta ekki sjóða,,,, bara bráðna á lágum
hita,, ef þér finnst vanta meira smjör,,, súkkulaði eða eitthvað bætir þú bara út í,,,,
þú finnur þetta sjálf/ur
so tekurðu bara lítil form(má líka láta á stóra plötu)og lætur svoldið með skeið og lætur storkna ,,,,
helst í ískáp...
svo er bara að borða.. og vittu til... þetta verður ekki til lengi,,,svo þá er bara að flýta sér að rumsa
þessu í sig og fá maga pínu!!
Verði þér að góða
|