|
|
|
|
Miðjarðarhafskjúklingur
|
Kjötréttir
|
mjög fljótlegur og góður kjúklingaréttur
|
|
kjúklingabringur (ca 2 á mann)
grænt pestó
feta ostur í kryddolíu
sólþurrkaðir tómatar
(einn krukka af hverju dugir fyrir 4 bringur)
|
pestói og olíu af bæði tómötum og fetaosti er hellt saman í eldfast form og hrært saman í lög
Kjúklingabringurnar lagðar í (gott að láta þær liggja í leginun nokkra tíma ef hægt er)
sólþurrkuðu tómötunum og feta osti er hellt yfir og dreift vel yfir allt saman
sett inní ca 180-190 gráðu heitan ofn
Eldunartími fer eftir því hversu mikið magn er verið að elda - hvort í forminu er einfalt lag af bringum eða tvöfalt - Ágætt viðmið er þegar olían er farin að krauma meðfram börmum formsins
Annars er bara að skera í bringurnar og sjá hvort þær séu tilbúnar
|
|
Sendandi: Guðmundur Helgason <mummi@vortex.is>
|
11/08/2003
|
Prenta út
|
|
|