UppskriftaWWWefurinn
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi
Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.
Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?
Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
Kaldur brauðréttur úr Breiðholtinu
Brauð og kökur
Kaldur brauðréttur úr gettóinu.
Heilhveitibrauð
Skinka
Egg
Rækjur
1 dós sýrður rjómi
Karrý
Ananaskurl
Hrærið sýrða rjómann, karrýið og safan af ananaskurlinu saman og hellið yfir brauðið, skinkuna, eggin og rækjurnar.
Sendandi: Tryggvi R. Jónsson <trigger@pjus.is>
03/10/2003
Prenta út
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi