UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Brennivínsbani! Drykkir
Þjóðlegur drukkur til brúkunar við ýmis tækifæri. Uppskriftin miðast við einn skammt
1 kanna sterkt kaffi.
1krónupeningut og hátt glas.
1 flaska brennivín.

Setjið peninginn í glasið og hellið kaffi í þartil peningurinn hverfur.
Hellið þvínæst brennivíni í glasið þartil hann kemur í ljós aftur. Hellið þá
aftur kaffi í blönduna þar til peningurinn hverfur og svo brennivíni og svo
koll af kolli þar til glasið er fullt. Ef svo óheppilega vill til að þegar
glasið er fullt sjáist peningurinn ekki, skal taka glasið og hellia innihaldi
þess í sig og byrja síðan upp á nýtt.
Ath:Þegar komnir eru tveir peningar í glasið er rétt að hætta blönduninni.

Sendandi: Gvendur góðglaði <olisi@ismennt.is> 30/11/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi