UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Jarðarberjaterta Óskilgreindar uppskriftir
Rjómatertur
4 stk egg
200 gr. sykur
90 gr. hveiti
85 gr. kartöflumjöl
1 1/2 tsk. lyftiduft
1/2 pk. súkkulaðispænir
-
1/2 l. rjómi
1/2 til 1/1 ds. jarðarber
3-4 plötur matarlím
-
Marenge(sett ofan á eða á milli)
2 eggjahvítur
100 gr. sykur
-
Súkkulaðihjúpur
50 gr. smjör
30 gr. flórsykur
2 eggjarauður (eða 1 egg)
kakó eða súkkulaði

Egg og sykur þeytt vel og síðan er öllu bætt varlega útí.




-
Rjóminn þeyttur, jarðarberin marinn og sett út í og að lokum brætt matarlímið hrært út í.

-
Þeytt vel
-
Smjörið brætt við vægan hita og súkkulaði og/eða kakó sett út í og þeytt saman við flórsykur og egg.

Sendandi: Vía <eldhus.is> 18/11/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi