UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Kornflögutoppar Smákökur og konfekt
Rosa góðar
100 gr smjörlíki eða smjör
100 gr sykur
1 egg
125 gr hveiti
1/2 tsk lyftiduft
1/2 tsk kanill
1/4 tsk negull
30 gr kellogs kornflögur
50 gr nóa súkkulaðirúsínur

Hrærið smjör og sykur. Blandið egginu í. Blandið þurrefnum saman ásamt kornflögum og súkkulaðirúsínum. Setið með teskeið æa vel smurða plötu.
Bakið við 175°c í 10-12 mín

Sendandi: Nafnlaus 16/12/2003



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi