UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Bíókókosbomba Ábætisréttir
góð og auðveld
efni í tvo botna

2 stk. egg
2 dl. sykur
100 gr. smjörlíki
1 dl. mjólk
1 1/2 tsk. lyftiduft
1 tsk. vanillusykur
3 dl. hveiti
1 msk. kókosmjöl
1 dl. jarðaberjbíómjólk

Á milli
2 1/2 kókosbolla

vinna vel saman sykur og smjör og setjið egg saman við eitt í einu. Blandið saman þurrefnunum og látið saman við ásamt mjólkinni og jarðaberjabíómjólkinni.

Bakið við 180° í 15-20 mín. í miðjum ofninum.

Látið botnanna kólna áður en kókosbollunum er smurt á.

Sendandi: sígríður pálína 29/07/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi