UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Lakk-ís Ábætisréttir
Lakkrís ís fyrir 2
1/2 lítri vanilluís
2 lakkrísrör
2 ís-spýtur
2 tómar litlar fernur
t.d. undan ávaxtasafa

Hrærið ísinn þar til hann verður mjúkur. Klippið efsta hlutann af litlu fernunum og þjappið ísnum ofan í þær.
Skerið lakkrísrörin í hæfilega stóra bita og stingið þeim ofan í ísinn ásamt ís-spýtunni.
Frystið.

Sendandi: Ingimar Róbertsson <iar@pjus.is> 28/04/1995



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi