UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Appelsínukaka Brauð og kökur
geðveik svo ólýsarlega góð
150 gr smjörl
2 dl sykur
2 egg
1/2 dl safi úr appelsínu
rifið hýði af 1 appelsínu
3 dl hveiti
1 tsk lyftiduft

Glassúr
3 dl flórsykur
2-3 msk safi úr appelsínu
3 msk rifið appelsínuhýði

smjörlíki og sykur þeytt.
egg útí eitt í einu.
hveiti og lyftiduft sigtað og sett útí.
appesínusafi og ´hði blandað saman við.
ekki hræra of mikið eftir að allt er komið útí. þá verður kakan seig.
(það á við um allar kökur þar sem ofangreind aðferð er notuð)

BOKUN: í formi með háum barmi (einfalt) springvorm.....

HITI: 175
TÍMI: 40 mín

Sendandi: Ásgeir Logi <asgir92@hotmail.com> 06/10/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi