UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Mars mousse Ábætisréttir
ummmmmm
4 mars súkkulaði (4x54gr)
1/2 l rjómi, létt þeyttur.
2 eggjahvítur
2 msk mjólk
Þeyttur rjómi, mars í bitum eða hvað sem þú vilt skreyta með.

skerið marsstykkin í bita og setjið þau í pott ása2 msk af mjólk. Bræðið súkkulaðið við vægan hita þar til úr verður silkimjúk súkkulaðiblanda. Takið pottinn þá af hellunni og látið standa í 10-15 mín meðan mesti hitinn rýkur úr blöndunni. Hellið henni þá í skál. Þeytið rjómann og blandið honum svo varlega saman við súkkulaðiblönduna. Stífþeytið þá eggjahvíturnar og blandið þeim varlega saman við súkkulaðirjómann. Setjið í fallega skál og skellið inn í ísskáp eða frysti þar til blandan er orðin stíf. Skreytið þá með þeyttum rjóma, marsbitum eða því sem þú vilt.
Sendandi: Linda 06/10/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi