UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
gráðostabaka Brauð og kökur
góður brauðréttur frá nölu
1 franskbrauð tætt í botnin
2 piparostar
1 lítill gráðostur
1 camembertostur
1,5l rjómi
sett í pottt og hitað við vægan hita
1pk brokkólí
1 papríka
sveppir

sett yfir brauðið svo sósan og rifin ostur Haft 30 min í 200 gr heitum ofni Borið fram með rifsberjahlaupi
verði ykkur að góðu

Sendandi: nala of fjölsk <nala@visir.is> 05/11/2004



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi