UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pastasæla Óskilgreindar uppskriftir
Kjúklingur, sólþurrkaðir tómatar, furuhnetur í pestó
hæfilega mikið af pasta að eigin vali
2 kjúklingabringur
1/4 krukka sólþurrkaðir tómatar
1/2 pakki furuhnetur
2 hvítlauksrif
1/2 krukka pestó með tómat og hvítlauk

Bringurnar steiktar á pönnu uppúr smá ólifuolíu. Presuuðum hvítlauknum bætt út í. Sólþurrkuðu tómatarnir settir með.
Furuhneturnar ristaðar á sér pönnu upp úr örlítið af hvítlauk og blandað saman við.
Pastað sett út á pönnuna og pestóinu hellt út á.

Sendandi: Nafnlaus 16/03/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi