UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
heitustu perurnar Ábætisréttir
nammi namm
1. dós perur
4stk. eggjahvítur
4 matskeiðar flórsykur
150 grömm súkkulaði

raðið perunum í eldfast mót
þær þaktar vel með eggjahvítu massanum(hræra eggjahvítur og flórsykur saman þar til stíft)
bakað við 110 gráður , þar til massinn er brúnn , súkkulaðið brætt og sett yfir borið fram með ís. verði ykkur að góðu

Sendandi: Edda Hjörleifsdóttir < vmg@isl.is> 19/08/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi