UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kryddlegnar gulrætur Óskilgreindar uppskriftir
Kryddlegnar gulrætur
750 g.gulrætur
2,5 dl.vatn
1 tsk.salt
4 msk.smjör
100 g.ljós púðusykur
1/2 tsk.fersk engiferrót
3 msk.púrtvín/appelsínusafi

Gulræturnar skolaðar og sigtaðar, síðan soðnar með 2 msk.smjöri, 2,5 dl.vatni og salti í 10-15 mín.(eftir stærð). Síðan sigtaðar frá.
2 msk.smjör brætt ásamt púðusykri, víni og engiferrót. Látið krauma þar til sykurinn er bráðinn. Að lokum er gulrótunum bætt út í.

Sendandi: Ragnheiður Ingadóttir <haberg@simnet.is> 27/09/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi