UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Súkkulaðikaka sælkernas Brauð og kökur
Hrikalega góð Súkkulaðikaka
200 gr.dökkt súkkulaði
200 gr.smjör
4 egg
2 dl sykur
2 1/2 dl hveiti
1 tsk lyftiduft
100 g valhnetur

Setjið smjörið í pott og látið bráðna. Setjið súkkulaði útí bráðið smjör og látið það bráðna þar í við lágan hita. Þeytið egg og sykur og setjið hveiti, valhnetur og lyftiduft þar útí ásamt súkkulaðibráðinni og blandið varlega saman. Hellið í smurt form með lausum botni og bakið við 200°C næst neðst í 15 mínútur.
Berið fram með rjóma, gaman er að setja ferska ávexti á hana líka.
Þetta er 10 -12 sneiðar.

Sendandi: Beta <beta@skyrr.is> 02/11/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi