UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kransköku bitar Brauð og kökur
MJÖG GÓÐIR!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
250 gr. marsípan
100 gr. flórsykur
2 stk. eggja hvítur
koktelber

britjið marsipanið, sigta flórsykurinn yfir, bætið þeytum eggjahvítum saman við og hnoðið varlega "spraæta deiginu á plötu og setja hálft kokktelber á hver bita _ bakest á 6-8 min við 220-240 gráðu hita.
Sendandi: Hreinn Gauti Bjarnason <hr1gauti@msn.com> 25/11/2005



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi