UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Pizzu deig. Brauð og kökur
Mjög mjúkt og bragðgott pizzu deig. Enga stund verið að gera það.
4 dl hveiti.
3 tsk þurrger
1/2 tsk salt.
2 msk matarolía
2 dl volgt vatn.

Allt saman í skál og látið lyfta sér í 10-15 mín.
Sendandi: Jóhanna Karlotta Svavarsd. <karlotta@isholf.is> 12/05/1997



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi