UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Leidretting pylsu og tomat pasta
- Pylsu og tomat pasta.
- Marengs, rjoma og Oreo kex bomba
- Heimalagadur rjomalikjor i anda Bailys.
- Heimalagad Kahlua
- Alheims besta braud fylling og algjorlega ur minum kolli!! Fyrir 8-12 manns
- Pecanhnetu baka (pie) med sukkuladi
- Romanoff kartoflurnar hennar mommu, passa med ollum kjotrettum

Prenta út
Brúnkaka án eggja Brauð og kökur
súkkulaðikaka
4 1/2 dl hveiti
3 dl púðursykur
3 msk. kakó
3 tsk. lyftiduft
2 tsk. vanilludropar
1 dl mjólk
1 dl mjúkt smjör
1 dl soðid vatn

Blandið þurrefnunum vel saman í skál og bætið mjólk og smjöri út í. Hrærið vel og setjið að síðustu soðna vatnið út í. Hrærið vel. Hellið í vel smurt form og bakið við 175°C í 40-45 mín. Kælið botninn og setjið súkkulaðikrem ofan á. Í staðinn fyrir kakó má setja 2 stappaða banana eða 1 dl eplamauk.
Sendandi: Nafnlaus 12/03/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi