UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Risasamloka ala Ingimar Óskilgreindar uppskriftir
Bragðgóð, Stór og örugglega hrikalega holl samloka
Fransbrauð (má líka vera heilhveitibrauð)
Ostsneiðar
Gúrkusneiðar
Tómatsneiðar
Rúgbrauð
(smjör og salt ef vill)

Samlokan raðist á eftirfarandi hátt (brauðsneiðarnar smurðar eftir smekk og einnig er gott að salta gúrkurnar og tómatana):

------------------
|   Fransbrauð   |
------------------
 -----Smjör------
 --Tómatsneiðar--
 -----Ostur------
 -----Smjör------
------------------
|    Rúgbrauð    |
------------------
 -----Smjör------
 -----Ostur------
 --Gúrkusneiðar--
 -----Smjör------
------------------
|   Fransbrauð   |
------------------

Sendandi: Ingimar Róbertsson <iar@pjus.is> 02/05/1995



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi