UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Musli Sérfæði
börnum finnst þetta frábært, hollt og gott , gott sem nasl, og út í AB mjólk. Gott við hægðatregðu mikið af trefjum.
300 gr haframél
50 gr hveitikím
50 gr hveitiklíð
100 gr sesamfræ
50 gr sólblómafræ(má sleppa og setja í á eftir ef vill)
50 gr kókósmél eða spænir (mylja þær aðeins)
100 gr malaðar hnetur
1 dl hunang eða agavesyróp(lítill sykurstuðull)má nota púðursykur
2 dl vatn
2 tsk salt
1 dl olía ekki bragðmikil
1 tsk kanill ef vill

svo má skipta yfir með ýmis korn og fræ eftir smekk.


.
Hunang vatn olía (og sykur ef han er notaður) salt blandað saman og hellt yfir þurrefnin öllum þurrefnum blandað saman í ofnskúffu og velt og klipið saman.
nema rúsínunum sem eru settar í eftir þurkun.

þurkað í 200°C heitum ofni í um 1/2 - 1 klst og hrært í á meðan öðru hvoru og þá myndast smá kögglar ekki samt gott að hafa þá of stóra.Passa vel að þurka þetta vel annars getur þetta skemmst,geymist í krukku.

Sendandi: Oddný Mattadóttir <oddny@mitt.is> 12/07/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi