UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
skúffukaka Sérfæði
glúteinlaust (jafnvel sykurlaus)
2 b. glúteinlaust hveiti(heilsuhúsið)
1b.sykur
4.msk.olía
2-3 egg
5.tsk. vínsteins lyftiduft.
1.b mjólk

krem:
340gr. flórsykur
1.egg
3 msk.kakó
85gr.brættsmjörlíki eða matarolía
1/4 tsk. salt

allt hrært vel saman og bakað í 25 mín. við 180°.
uppskriftin er tvöfölduð í stóra ofnskúffu.

krem: allt þeytt vel saman.

kakan er líka góð með candireil strásætu í staðinn fyrir sykur og þá er líka gott að setja hollara krem yfir

Sendandi: Sólveig Guðmundsd. <hlynurbr@simnet.is> 13/07/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi