UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Partar,hrikalega góðir Sérfæði
glúteinlaust
630gr.glúteinl. hveiti (heilsuhús)
5 tsk. vínsteinslyftiduft
1/2 tsk.natron
1/2 tsk.hjartasalt
1/4-1/2 b. sykur
tæpur 1/2 líter súrmjólk eða ab mjók

öllu blandað saman í skál. gott að láta bíða í 1-2kl. þá hnoðað og flatt út(deginu skipt í 2eða3)ekki haft mjög þunnt. skorið í parta(eins og kleinur)pikkað og steikt upp úr heitri feiti.

gott að fletja út á smjörpappír því svona hveiti festist gjarnan við borðið.Hveitið er haft gróft. ég nota hveiti frá Samper.

Sendandi: Sólveig Guðmundsd. <hlynurbr@simnet.is> 13/07/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi