UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Spelt brauð OM Brauð og kökur
hollt og gott sykurlaust brauð
800 gr spelt gróft eða fínt
100 gr sesamfræ
100 gr graskersfræ eða sólblóma
fræ (má skipta 50/50)
80-100 gr kókosmjöl
1 tsk vínsteinsduft(lyftiduft sem fæst í heilsubúðum)
1 tsk matarsóti
1 tsk sjávarsalt
500-600 ml AB mjólk
400- 500 ml vatn

allt hrært saman með sleif, bakað við 170°c í um 1 klst +
uppskriftin passar í 5 lítil álbrauðform.

Sendandi: Oddný Mattadóttir <oddny@mitt.is> 10/08/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi