UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Mangókjúklingur Kjötréttir
Tilvalinn í matarboðið
Kjúklingabringur
Mangóchutney
karrý
rjómi

Skerið kjúklingabringurnar í þrennt og látið liggja í mangóchutney og karrý í ca 2 - 3 klst. Steikið á pönnu og bætið einum rjómapela saman við. Látið malla í svolítinn tíma, eða þar til kjúklingur er eldaður í gegn. Smakkið sósuna til og bætið karrý eða mangóchutney saman við eftir smekk.
Þetta er borið fram með góðu salati, hrísgrjónum og nanbrauði.

Sendandi: Belladonna <bella-donna73@hotmail.com> 13/08/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi