UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Sælkera fiskur Fiskréttir
Ofnréttur
T.d. ýsa. Papriku smurostur.1/4 rjómi. Laukur. Paprikur. Púrra. Bananni. Gulrót. Spergilkál.
Gulrót,Laukur saxað niður og stráð í eldfast mót. Fiskur kryddaður t.d. sítrónupipar, og raðað yfir réstin af grænmetinu skorið í bita og stráð yfir. Rjómi og paprikuostur fara saman í pott og bráðna þar saman. Sósunni hellt yfir fiskin. Síðan er bananninn sneyddur og raðað yfir síðan stráum við osti yfir og bökum í ofni. Berið fram með hrísgrjónum og brauði.
Sendandi: Meistarakokkur <SJO@isholf.is> 16/08/1997



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi