UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pizzusósa á la Jamie Oliver Pizzur og pasta
Einföld pizzusósa
1 dós niðursoðnir tómatar
1 msk tómatþykkni
3-4 msk olífuolía
2-3 hvítlauksrif
salt, svartur pipar, oreganó

Vökvinn látinn leka af tómötunum, þeir hakkaðir og ALLUR vökvi kreistur úr þeim, td. í viskastykki, settir í skál ásamt hökkuðum hvítlauknum, olífuolíu, tómatþykkni, salti, nýmöluðum pipar og oreganó.
Látið bíða í kæli amk. 1 klst. eða á meðan gott pizzudeig er útbúið.
Ofaná má svo setja hvað sem til er af góðu hráefni.

Sendandi: Anna María Valtýsdóttir <annamaria@skyrr.is> 13/10/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi