UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Eggaldin-og Tómatsúpa Súpur og sósur
Mjög góð og auðveld súpa
225,gr, eggaldin
salt
3,msk, matarolía
1, laukur (saxaður)
2, hvítlauksrif(marin)
450,gr, tómatar(afhýddir og saxaðir)
1,msk, tómatkraft
6,dl, grænmetissoð
2, msk, söxuð basilka
2,msk, kaffirjómi

Saxið eggaldin og stráið salti yfir . Látið bíða í hálftíma, skolið og þerrið. Steikjið eggaldinin,lauk og hvítlauk í olíunni í 5, min. Bætið við tómutunum , tómatkrafti og grænmetissoði , sjóðið við vægan hita í 20,min. Maukið og sigtið. Bætið basilkum og rjóma út í og hitið.

Sendandi: Sóley 11/11/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi