UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Spínatlasagne. Pizzur og pasta
Æði.
Paprika
Spínat
laukur
sveppir
rjómi
fetaostur
mozerella ostur
Lasagne plötur.

Olía af fetaostinum er dreypt á pönnu. Paprika ,Spínat,laukur og sveppuir steikt upp úr því.
Hellið vel af rjóma og látið krauma þar til spínatblöðin eru orðin mjúk. Lasagnea plötum er raðað á botninn á eldföstu móti og spínatblöndunni hellt yfir og þar ofan á fetaostabitum.Þetta er síðan gert lag eftir lag . Yfir efra lagið er sett rifinn mozerella ost . Bakist í ofni í 30,min
Gott með góðu brauði og grænu salati.

Sendandi: Solla. <gresi12@msn.cdm> 19/11/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi