UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
pestó fiskur og pasta Fiskréttir
mjög gott&einfalt
500gr ýsa eða annarskonar fiskur
2krukka pestó grænt&rautt
mitt uppáhald er filipo bereo er mjög gott!!!!
1/2dl olivu olia
knyppi af pasta (spaghetti)

blandið fisknum græna pestóinu og næstum öllu af ólivuoliuni(notið afgangin í pastað) saman í skál þannig að allur fiskurin er þakin pestói og hellið síðan öllu í eldfastmót og inn í ofn 180° í svona 15-20 min eða þangað til að hann er tilbúinn
Á meðan sjóðið þið pastað þar til það er tilbúið sigtið vatnið af og blandið síðan rauða pestóinu við og gott er líka að setja smá slettu af tómatsósu svona 2-3 matskeiðar

settu svo pastað á disk fiskin ofan á og steinselju á toppin og þetta er tilbúið til átu verðið ykkur að góðu

Sendandi: elli 30/11/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi