UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Kryddbrauð Brauð og kökur
Ilmandi kryddbrauð, best nýbakað með smjöri
3 bollar hveiti
3 bollar haframjöl
2 bollar sykur
3 tsk kanill
2 1/2 tsk natron
1 tsk lyftiduft
2 tsk kakó
1 tsk engifer
1 tsk negull
3 bollar mjólk

Þurrefni sett í skál og vætt í með mjólkinni. Bakað í aflöngu formi við 180°C í 1 klst.
Sendandi: Nafnlaus 11/12/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi