UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Marenstoppabomba (B.O.B.A!) Brauð og kökur
Dásamlegar sykursprengjur
3 eggjahvítur
200gr púðursykur
10 tromp
200gr rjómasúkkulaði (t.d. ein stór Siríusplata)

Eggjahvíturnar og púðursykurinn eru þeyttar saman mjög vel. (stífþeyttar)

Á meðan eru Tromp stykkin og súkkulaðið brytjað niður í litla bita.

Svo er bitunum blandað varlega saman með sleif við marensinn.

Blandan er svo sett á bökunarplötu í litla toppa með teskeið.

Bakað í ofni við 150° í ca. 15-20 mín eða þar til topparnir eru orðnir stökkir að utanverðu.

Sendandi: Bjarni Sigurðsson <bjarnis@skyrr.is> 15/12/2006



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi