UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Lundaréttur fyrir 4-5 Kjötréttir
Töluvert atriði að lundinn sé veiddur í Elliðaey-Vestmannaeyjum
10 stk. Lundar
1/2 ltr. Rjómi
salt
pipar
villibráðakrydd
2-3 msk.rifsberjasulta eða hlaup
1 stk. Laukur

Kjötið skorið af beinum og látið liggja í mjólk í sólahring. síðan kryddað
vel báðum megin og látið liggja í 2 tíma. Laukur skorinn smátt og brúnaður á +
pönnu. Kjötið þurrsteikt á pönnu við 80° hita í 2 mín. á hvorri hlið.
Rjóma, lauk og sulta hellt yfir, sósan þykkt eftir smekk. Látið krauma
í 15 mín.

Meðlæti: Grjón, kartöflustappa eða hvítlauksbrauð og sallat.

Sendandi: Hlíf Ragnarsdóttir <hairnew@smart.is> 29/09/1997



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi