UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Síle þorskur Fiskréttir
Þorskur með chili og hnetusmjöri
2x200 gr þorskbitar
2 msk ólívuolía
1 bolli kjúklingasoð
1/4 bolli chilisósa
1 msk. hnetusmjör
2 msk jarðhnetur (muldar)
1 msk límónusafi
1 tsk þurrkaður chilipipar, mulinn (má sleppa)

1) Olían hituð á pönnu, þorskbitarnir steiktir 3-5 mín. á hvorri hlið. Teknir af pönnunni.
2) Kjúklingasoðið og chilisósan sett á pönnuna og suðan látin koma upp. Soðið niður um helming. Tekið af hitanum.
3) Límónusafanum og hnetusmjörinu bætt út í og hrært vel saman við.
4) Sósunni hellt yfir þorskinn, muldum jarðhnetum dreift yfir.

Sendandi: Anna 03/01/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi