UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Karamellukaka Brauð og kökur
Slær í gegn
4 eggjahvítur
200 gr sykur
3 bollar richcrispi

Á milli botnana.

1 pottur rjómi (geyma 1dl)
100 gr karamellusúkkulaði

Krem ofan á.

200 gr rjómatöggur eða freyju
1 dl rjómi (sem var geymdur)

Eggjahítur og sykur þeytt vel saman.
Crispíinu bætt úti með sleif. Mótið bottnana á bökunarpappír. Bakað við 150 í 45 mín. Slökkt á ofni og oppnaður,látið kólna inni í honum.

Á milli

Rjómi þeyttir og súkkulaðið saxað og sett út í. Smurt á.

Krem

Karamellurnar og rjóminn sett í pott og hrært allan tímann. Helt yfir.
Best er að setja kökuna í kulda til að storkna. Hægt að frysta og geyma

Sendandi: Rebekka <rebekkah@ismennt.is> 08/01/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi