UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hádeigisgotterí Kjötréttir
Geðveikur hádeigismatur fyrir 1
2 Sveppir
2 skinkusneiðar
4 pepperonisneiðar
1/3 laukur
rauð paprika eftir smekk
1/2 dl rjómi
1/4 dl pizzasósa eða bara smá sletta
2 ristaðar brauðsneiðar
salt og pipar
pítusósa
ostur

þið takið sveppi, lauk, pariku, skinku og pepperoni og skerið það í bita og skellið á pönnuna og steikið í 3 min upp úr smjöri eða þangað til að þetta sé farið að brúnast.
Hellið því næst pizzasósuni útá og hrærið.
bætið rjómanum út í og kryddið með salti og pipar látið krauma vel í þessu 3-5 mín og hræra vel.
takiði ristaða brauðið og og setjiði pítusósu á það og helliði gumsinu yfir.
gott er að setja ost ofaná verðið ykkur að góðu
p.s mjólk er góð !!!

Sendandi: Jón Ægir <jonni_1987@hotmail.com> 20/02/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi