UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Leyndarmáls Fiskibollur Fiskréttir
Mjög góðar
1 kg ýsuflök
4 msk kúfaðar kartöflumjöl
1 stór laukur
1 msk salt
1 msk brætt smjör
1 egg
2-3 dl mjólk
1/2 hvítur pipar
olía til steikingar

Hakka fisk og lauk. Mjólk, smjör, egg og krydd er svo bætt út í. Þeytt þar til blandan verður svampkennd og hvít á lit.
Ég set þetta í matarvinnsluvél.

Steikt í olíu við vægan hita.

Sendandi: Beta <beta@skyrr.is> 03/03/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi