UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Íslenskt lambakjöt m/indversku ívafi Kjötréttir
Ferskur og góður karrýréttur m/eplum og bönunum. Meiriháttar góður.
5-600 gr. lambakjöt beinlaust
2 tsk. karrý
smjör/olía
2 dl. vatn og 1 teningur kjötkraftur
2 laukar
1 epli
1 stór gulrót
1 banani
salt pipar
2 msk. Mango chutney
1-2 dl. rjómi eða kaffirjómi

Olia hituð með karrýinu, kjötið brúnað. Epli rifið í rifjárni, gulrótin skorin í þunnar sneiðar, laukur skorin smátt. Grænmetið sett útá kjötið ásamt vatni og kjötkrafti. Látið malla í um 30 mín. eða þar til kjötið er orðið meyrt. Að lokum eru bananar sneiddir niður og brúnaðir og settir yfir réttinn.
Borið fram með hrísgrjónum og Mangó chutney sósu.


Sendandi: Halldóra <KH@isfang.is> 23/10/1997



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi