UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kássan okkar ! Kjötréttir
Hakkréttur með grænmeti .
500 gr Nautahakk 1 bolli söxuð græn paprika, 1/2 bolli saxaður laukur, 1/1 dós niðursoðnir tómatar , 1 bolli hrísgrjón, 1/2 tsk salt, 1 tsk paprikuduft eða 1/4 tsk basil, 1/4 tsk pipar, 200 gr 26% eða brauðostur í sneiðum.
Brúnið hakkið.Blandið síðan papriku,lauk,tómötum,hrísgrjónum og kryddi saman við.Látið krauma undir loki í ca 25 mín,Raðið ostinum yfir og hafið á hita þar til osturinn er bráðinn. Berið fram með fersku grænmeti og grófu brauði eða hvítlauksbrauði ( hitað í ofni)t.d hattings. Þetta er vinsæll réttur hjá öllum aldurshópum.
Sendandi: Steingerður Steindórs <vardib@simnet.is> 17/05/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi