UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar
- Hvít lagkaka með súkkulaði

Prenta út
pylsur í raspi Kjötréttir
pylsur í raspi
10 pylsur
2 egg
mjólk
raspur
salt og seasonall

Skera pylsurnar í helming enn ekki í tvennt.(skorið langsum til hálfs en ekki í tvennt)
dífið þeim í egginn og síðan í raspinn því næst steikt á pönnu upp úr olíu eða smörlíki. borið fram með kartöflumús og bernaissósu og sallati ef vill.

Sendandi: Sigurður Óli <annaogsiggi@visir.is> 10/09/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi