UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kryddbrauð Brauð og kökur
Fljótlegt og hollt
6 dl. Haframjöl
6 dl. Spelt hveiti
3 dl. Hrásykur
5 dl. Léttmjólk
4 tsk. Natron
1 tsk. Kanill
1 tsk. Engifer
1 tsk. Negull

Þurrefni hrærð saman, mjólkinni bætt út í og allt hrært saman.
Skipt tvo miðlungsforma.
Sett í 175°C heitan ofninn og bakist í 1 klst.
Frábært með smjöri og osti.

Sendandi: Árni Dan Ármannsson <adan@fiskistofa.is> 24/10/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi