UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
piparostapasta Pizzur og pasta
Mjög gott klárast alltaf fljótlegt
pastaslaufur
1 piparostur
gular baunir
skinka (skorin
bacon (skorin)
frosið brockoli
kaffirjómi matreiðslurjómi

Þú byrjar á því að sjóða pastað, skerð niður baconið og skinkuna (eða kaupir það skorið )steikir það svo á pönnu, notar svo sömu pönnu til að bræða piparostinn. þú skerð hann í litla bita og bætir svo hægt hálfum kaffirjómanum úti
svo bæturu brockolínu beconinu skinkunni og gulubaunonum út í pastað. þegar osturinn er orðin vel bráðin eins og sósa bæturu honum líka út í pastað og hræir þessu saman, við smá hita i 5 minútur.

Sendandi: Valla <valla_birgis@hotmail.com> 20/11/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi