UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Grænmetissúpa Súpur og sósur
Besta grænmetissúpa í heimi og hollasta.
Gulrætur
paprika
sellerí
Blómkal
Sæt kartafla
og allt grænmeti
sem að þú átt. Frosið grænmeti ef þú átt.
Tómatpurrú
Tómatsósa
Grænmetistening
Kjötkraftstening

Skerð niður allt grænmeti sem að þú átt í pott. Setur vatn upp fyrir grænmetið og síður hana í amk tvo tíma. (Því lengur sem að þú síður hana því betri verður hún)Setur Tómatpurrú og tómatsósu eftir smekk (þarf ekki) tvo grænmetis og kjötkraftteninga. Piprar svo eftir smekk.
Sendandi: Eygerður <eygerdur@simnet.is> 24/11/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi