UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
sörur þessar eru bestar Smákökur og konfekt
sörur þær eru æði hef ekki en þá smakað svona mjúkar sörur áður eru æði
3 Eggjahvítur
3 1/2 dl flórsykur
200 gr möndlur má sleppa

krem
3/4 dl sykur
3/4 dl vatn
3 eggjarauður
100 gr smjör (lint
2 msk kakómalt

Undir köku
250 gr síríus súkkulaði

stifþeytið eggjahíturnar blandaðmöndlunum og flórsykri varlega saman við bakið við 180 °c í 10 min. Krem sjóðið saman sykur og vatn í síróp, ekki mjög þykkt. Hrærið eggjarauðurnar vel saman hellið sírópinu í mjórri bunu út í eggin meðan er verið að hrært er setið sian smjörið og þar á eftir kakómaltið.Setjiðkremið á kaldar kökurnar og stingið þeim í frystir. Þekið kremið með súkkulaðibráðinni þegar það er orðið kalt. Geymið kökurnar í kælir
Sendandi: maría Sverrisdóttir <pkprent@hotmail.com> 18/12/2007



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi