UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Súkkulaðismjörkrem Brauð og kökur
Gott krem á súkkulaðiköku
300 gr. mjúkt smjör
4 eggjarauður
200 gr. flórsykur
250 gr. Siríus suðusúkkulaði-brætt

Þeyta smjörið þar til það er létt og ljóst.
Bæta eggjarauðunum út í einni í einu og hrært vel á milli.
Flórsykurinn settur út og hrært vel saman.
Bræða súkkulaðið og kæla vel, hella því svo út í kremið og hrært vel.

Þetta er frekar mikið krem. Dugar örugglega á góða skúffuköku.

Sendandi: Dæs 02/01/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi