UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Spaghettifiskur Fiskréttir
Góður og mjög fljótlegur fiskréttur.
600-800 gr ýsuflök
aromat og pipar
1-2 dósir spaghetti í tómatsósu frá Heinz
ostur
brauðrasp
smjörklípur

Skerið ýsuna í bita og raðið í botninn á elföstu móti. Kryddið með aromati og pipar og dreifið svo spaghettíinu yfir fiskinn.
Dreifið rifnum osti yfir og stráið svo raspinu yfir ostinn.
Setjið smá smjörklípur á nokkrum stöðum yfir réttinn og bakið í ofni í ca. 20-30 mín við 200°c.

Sendandi: Kolbrún N. Þorgilsdóttir <herbert@visir.is> 03/01/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi