UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Karrý Kjúklingur Kjötréttir
Einfalt og gott
Heill kjúklingur.
Peli af rjóma.
Slatti af majónesi.
Karrý eftir smekk.
Brokkólí.
Rasp.
Ostur.

Sjóðið kjúklinginn í 1 klst. Og rífið svo kjötið af beinum. Blandið majónesinu, rjómanum, karrýinu og brokkólíinu saman ásamt kjúklingnum. Setjið í eldfast mót og stráið raspi yfir og svo osti þar yfir. Setjið inn í ofn þar til að osturinn er orðinn fallega gylltur. Borið framm með hrísgrjónum og því sem að þið viljið.
Sendandi: Guðni Karl <gudnikarl@hotmail.com> 15/02/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi