|
|
|
|
Túnfiskpasta
|
Pizzur og pasta
|
Gott, fljótlegt, ódýrt
|
|
2 laukar
2-4 hvítlauskrif
2 dósir túnfiskur í olíu
svartar ólífur
Pastaslaufur
|
Sjóðið pastað eftir leiðbeiningum á pakka, ekki of lengi!!
Saxið laukinn og hvítlauksrifin og steikið í ólífuolíu, ekki brúna,
bara þannig að laukurinn verði glær.
Látið olíuna leka af túnfiskinum og bætið á pönnuna ásamt ólífunum.
Steikið og hræðið í nokkra stund.
Þegar pastað er tilbúið, látið þá renna af því skellið í stóra skál og hellið
innihaldi pönnunnar yfir. Blandið saman.
Borðið.
|
|
Sendandi: Júlía Hannam <julia@vedur.is>
|
12/11/1997
|
Prenta út
|
|
|