UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Túnfiskpasta Pizzur og pasta
Gott, fljótlegt, ódýrt
2 laukar
2-4 hvítlauskrif
2 dósir túnfiskur í olíu
svartar ólífur
Pastaslaufur

Sjóðið pastað eftir leiðbeiningum á pakka, ekki of lengi!!
Saxið laukinn og hvítlauksrifin og steikið í ólífuolíu, ekki brúna,
bara þannig að laukurinn verði glær.
Látið olíuna leka af túnfiskinum og bætið á pönnuna ásamt ólífunum.
Steikið og hræðið í nokkra stund.
Þegar pastað er tilbúið, látið þá renna af því skellið í stóra skál og hellið
innihaldi pönnunnar yfir. Blandið saman.
Borðið.

Sendandi: Júlía Hannam <julia@vedur.is> 12/11/1997



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi