UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hollur og ódýr Hammari Brauð og kökur
Hollur hamborgari laus við sósuógéð sem hefur eyðilagt hamborgara ýmind á íslandi
100 gr ungnautahakk 8-12 % fita
Hamborgarabrauð
Steiktur laukur
Hrár laukur
Súrar gúrkur ora
Ostur
Heinz fat free tómatsósa

Hnoðið hakk í snjóbolta og pressið, t.d. með diski
Steikið hamborgarann við 3/4 hita og kryddið með season all.
Leyfa ostinum að bráðna aðeins á pönnunni.
Setjið tómatsósu á bæði brauðin, laukinn á neðra brauðið svo borgarann
ofaná með ostinum á því næst gúrkur

Drukkið með ísköldu Pepsi Maxi

Sendandi: Gísli Jónasson <gajre@ISHOLF.IS> 13/11/1997



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi