UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Geðveik Pepperoni ýsa Fiskréttir
Brjálaður hvítlaukur, græn krydd( ekta fiskur í felum).
2.ýsuflök
1½ bolli soðin hrísgrjón
Hvítlauksolía(tilbúin eða heimagerð)
Góður slatti pepperoni.
1.dós tomat purré
Steinselja, timian,meiran,sítrónupipar og góður slatti rifin ostur t.d. Búri

Soðin hrísgrjón sett í botnin á stóru eldföstu móti. Tómat purré smurt yfir og
steinselju stráð þar ofaná. Vætið lítillega í með hvítlauksolíu. Leggið ýsu-
flökin það ofaná,kryddið með sítrónupipar og raðið síðan pepperoni það ofaná(þétt)og síðan meiri hvítlauksolía.
Síðan er að krydda með timian og/eða meiran, osturinn yfir allt og inn í
180 gráðu heitan ofn á blæstri(200 á venjulegum)þangað til osturinn er orðinn
brúnn og bobblí.

Ath. Fyrir hina miklu sælkera Íslands. Blandið krömdum papprikuflögum í ostinn
og notið þá Búra. AAAAAAAFFFFFFAAAAARRRR GGGGGOOOOOTTTTTT. Drekkist með flösku
af góðu hvítvíni og heimabökuðu brauði(td. með oregano,hvítlauk og sólþurrkuðum
tómötum)

Sendandi: Lára Lukkulega <larabjork@hotmail.com> 25/11/1997



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi