UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kartöflukaka Brauð og kökur
Minnir á marsipanköku. Ljúffeng kaka til að nota afgangana af kartöflunum í
120g smjörlíki
150 g sykur
250 g soðnar maukaðar kartöflur
150 g haframjöl
1 ½ tsk möndludropar

Smjörlíki og sykur hrært saman og öllu hinu blandað saman við. Bakað við 200° í 30 mínútur.
Smjörkrem eða bráðið súkkulaði sett ofan á.

Sendandi: Nafnlaus 16/07/2008



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi